เมื่อวันที่ 6-15 กรกฎาคม 2561 เด็กหญิงสุดาภัทร แซ่ลี้ นักเรียนชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 2/3  โรงเรียนพระหฤทัยเชียงใหม่  ได้รับการคัดเลือกให้เป็นตัวแทนประเทศไทยเพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน ในรายการ “World Championships of Performing Arts” ที่ลองบีช รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ผลปรากฏว่าได้รับรางวัลดังนี้

1. เหรียญทอง รายการ  Piano Instrument Classical
  2. เหรียญเงิน รายการ Piano Instrument Contemporary
  3. เหรียญเงิน รายการ Vocal Self  Accom Open
  4. เหรียญทองแดง รายการ  Vocal Self  Accom Word
  5. เหรียญทองแดง  รายการ  Vocal Self  Accom Pop