ชนะเลิศการประกวด COLOR GUARD

เมื่อ

วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 วงโยธวาทิตโรงเรียนพระหฤทัย ได้รับถ้วยประทานรางวัลชนะเลิศ จากพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ในการแข่งขันโครงการประกวดคัลเล่อร์การ์ด (COLOR GUARD) ระดับมัธยมศึกษา จัดโดยสมาคมเมโลเดียนร่วมกับกระทรวงศึกษาธิการ กระทรวงวัฒนธรรม กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กลุ่มวิทยาลัยในเครือไทย-เทศ ณ โรบินสันแอร์พอร์ท พลาซ่า เชียงใหม่

Flickr Album Gallery Powered By: Weblizar

รางวัล To Be Number one Teen Dancercise Thailand Championship 2017

เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2559 ด.ญ.ภัสสร ลิ้มบ่อแก้ว ม.1/4 และด.ญ.กชกร เชื้อสุวรรณชัย ป.5/1 ได้รับรางวัลชนะเลิศ ในการแข่งขัน “To Be Number one Teen Dancercise Thailand Championship 2017” รุ่น Pre Teenage ในระดับภาคเหนือ โดยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขเป็นผู้มอบรางวัล ณ อุทยานการค้ากาดสวนแก้ว จ.เชียงใหม่ และได้เป็นตัวแทนไปแข่งต่อในระดับประเทศ ในการแข่งประกวดเต้นชิงถ้วยพระราชทานจากทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี พร้อมทุนการศึกษากว่า 2 ล้านบาท ในวันที่ 28-29 มกราคม 2560 ที่ MCC Hall The Mall บางกะปิ กรุงเทพมหานคร

เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2559 เด็กหญิงภัสสร ลิ้มบ่อแก้วและนางสาวขวัญจิรา กาเกตุ ได้รับรางวัลชนะเลิศ การประกวดเต้น Hip Hop รุ่นจูเนียร์และรุ่นวาซิตตี้ ในรายการ Thailand Hip Hop Dance Championship 2016 ณ เดอะมอลล์ บางกะปิ และเป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันต่อที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ในวันที่ 5 สิงหาคม 2559 ในชื่อทีม Retreshmentcrew และ Embrace Cluster Varsity

รางวัลเชียร์แดนช์

เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2559 โรงเรียนพระหฤทัย ขอแสดงความยินดีกับ “ด.ญ. ภัควลัญชญ์ ชัยชิต” นร. ชั้น ป.2/5 โรงเรียนพระหฤทัยเชียงใหม่ เป็นตัวแทนนักกีฬาของประเทศไทย จากสมาคมยิมนาสติก จ.เชียงใหม่ ในนาม KSGC WADA TEAM. เข้าร่วมแข่งขัน ASIAN JUNIOR CHEERLEADING CHAMPIONSHIPS ครั้งที่ 3 ณ. กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 14-15/05/2016 แข่งในประเภท Cheer dance. รุ่นอายุ 12-15 ปี (แต่ THAI WADA TEAM อายุ 8-12 ปี เท่านั้น) ครั้งนี้มีทีมแข่ง รวม 5 ทีม THAI WADA ชนะอันดับ 4