คนดีศรีล้านนา

เมื่อ

วันที่ 26 สิงหาคม 2560 เด็กหญิงโปรดปราน วิจิตรศิลปะ ป.1/3 ได้รับรางวัล “คนดีศรีล้านนา” สาขา รางวัลยุวชนดีเด่น ประจำปี 2560 ณ ห้องสันพระเนตร โรงแรมโลตัสปางสวนแก้ว

Flickr Album Gallery Powered By: Weblizar

มาทำความรู้จักกับโรค “ไข้หวัดใหญ่” กันดีกว่า

ชื่นชมนักเรียนผู้ซื่อสัตย์

เมื่อวันพุธที่ 16 สิงหาคม 2560 ผู้ปกครองนักเรียน นำของขวัญมามอบให้เพื่อเป็นการตอบแทนน้ำใจดี ของ ด.ญ. พลอยชมพู อินทร์ฉ่ำ ด.ญ.ณัฐณิชา ณ ลำพูน  และด.ญ. กิตติกา ธรรมวัง ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ห้อง 1 ที่ได้เก็บสร้อยคอทองคำพร้อมพระเลี่ยมทองนำส่งคืนเจ้าของ

รางวัลเยาวชนดีเด่น ประจำปี 2560

เมื่อวันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2560 องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ ได้กิจกรรม “วันเด็กแห่งชาติ” ประจำปี 2560 ขึ้นณ ศูนย์ประชุมและการแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่ ในโอกาสนี้ เด็กหญิงภัสสร ลิ้มบ่อแก้ว ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/4ได้รับคัดเลือกเป็นเด็กดีเด่น จังหวัดเชียงใหม่ ประจำปี 2560 เข้ารับใบประกาศเกียรติคุณจากนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่

เยาวชนคนดี ประจำปี 2559

เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2559 มูลนิธิ ดร.สุข พุคยาภรณ์ ศูนย์คนดีศรีแผ่นดิน ได้มอบเกียรติบัตร “เยาวชนคนดี ประจำปี 2559” ให้กับ นางสาวฐิติวรดา กัลยา ประเภท เยาวชนผู้มีความสามารถด้านวิชาการ และนางสาวกุลนันทน์ คำบัวตอง ประเภท เยาวชนผู้มีความเสียสละ”

เยาวชนดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2559

เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2559 โรงเรียนพระหฤทัย …………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..